Đầu tư gì khi nhiều tiền

BẠN ĐANG GIÀU NHƯNG CHƯA ĐỦ?

Chúng tôi thấu hiểu “nỗi đau” tột cùng ấy với vai trò là những nhà đầu tư. Và khi nghe rằng bạn vẫn đang đau đầu tìm kiếm một sản phẩm, một lĩnh vực, MỘT CƠ HỘI để làm giàu. Thì Đắc Lộc chúng tôi xin phép tự tin giới thiệu – Dự án Everland Garden. 

Hãy để chúng tôi giúp bạn.​

Ngán ngẩm khi túi tiền bạn đã quá chật nhưng vẫn đam mê tìm thêm chút đỉnh? Bạn đã lên kế hoạch để đầu tư, có thể là chứng khoán, bất động sản hay là khởi nghiệp. Bạn chắc chắn rằng 2020 sẽ là năm bạn đã giàu nay lại giàu hơn nữa.Thì bỗng dịch Covid-19 xuất hiện và làm chao đảo tất cả những dự định đầu tư của bạn?

“Bán” cho bạn nhiều hơn hơn chỉ là một sản phẩm.

“Giật tít” như thế đủ rồi, giờ đây chúng tôi đã có sự chú ý của bạn nên hãy trò chuyện nghiêm túc nhé! Xin chào nhà đầu tư tài năng và cũng là khách hàng tương lai của Đắc Lộc, chúng tôi muốn bạn. Đúng vậy, chúng tôi biết rằng, dù sản phẩm của mình có tốt đến mức nào thì vẫn sẽ có hàng triệu các sản phẩm khác xuất hiện cạnh tranh, hàng triệu các sản phẩm khác đáng đầu tư hơn. Nhưng chúng tôi tự tin một điều, dù thế nào đi nữa, chúng tôi sẽ làm bạn giàu thêm nữa.

“Giữ chữ tín để có được chữ tin”
Câu châm ngôn mà mỗi thành viên chúng tôi thuộc nằm lòng mỗi sáng khi xách cặp đến công ty. Chữ “Tín” đã thúc đẩy chúng tôi tìm mọi cách để phục vụ bạn tốt hơn.
Trung thực, rõ ràng và ngắn gọn, ở Đắc Lộc, bạn sẽ không phải lo lắng, căng não hay sợ sệt, vì chúng tôi không che giấu điều gì cả.

Những lí do để bạn đầu tư vào Everland Garden:
1. Giá trị sản phẩm tăng trưởng nhanh
2. Chính sách bán hàng thông minh
3. Sản phẩm hiện đại, pháp lí rõ ràng
4. Sản phẩm thích hợp cho người mới tập tành đầu tư

Phòng trường hợp bạn quên mất, chúng tôi rất tham vọng để có được bạn! 
Câu chữ có lẽ không đủ để chúng tôi thể hiện sự nhiệt huyết và chân thành đến bạn. 
Thế nên hãy “trò chuyện” với chúng tôi ngay qua form sau:

Hẹn gặp các “cộng sự” đầu tư trong tương lai. Và hãy cùng nâng ly cho một dự án hợp tác thành công tốt đẹp.

VP1: 28 Mai Chí Thọ, P An Phú, Quận 2, Tp.HCM
T2 - T7: 8:00-17:00
Copyright © 2020 Dacloc Group. All rights reserved.