Tuyển dụng

CÁC VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN

Sự quý trọng con người

Với chúng tôi, con người luôn là tài sản quý báu nhất của tổ chức. Nguồn nhân lực là một trong những nguồn lực được ưu tiên hàng đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động của công ty.


  • Chúng tôi luôn thực hiện những chính sách đãi ngộ thu hút nhân tài, tạo sự cạnh tranh lành mạnh, tạo sự hấp dẫn và đặc biệt khích lệ những đóng góp hữu ích của từng cá nhân đối với sự phát triển của Đắc Lộc.
  • Chúng tôi luôn thực hiện các chương trình đào tạo nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng mềm và kỹ năng quản lý. Với chúng tôi, những con người được rèn luyện và đào tạo tốt sẽ góp phần tạo nên một tổ chức bền vững.

Chính sách tuyển dụng:


  • Chính sách tuyển dụng của chúng tôi thu hút và phát triển những con người có Tâm – Tài – Đức với nghề.
  • Chúng tôi cam kết đảm bảo nguyên tắc lựa chọn ứng viên có năng lực phù hợp với các vị trí tuyển dụng tại công ty
  • Chúng tôi cam kết luôn tạo ra những cơ hội tuyển dụng công khai, công bằng và minh bạch cho mọi ứng viên .

Môi trường làm việc tại Đắc Lộc

Đồng nghiệp thông minh, năng động và sáng tạo.
Bạn sẽ có niềm vui và động lực trong công việc với một môi trường được tạo nên bởi những người đồng nghiệp thông minh, năng động. Môi trường đó sẽ giúp bạn không ngừng sáng tạo, không ngừng học hỏi để nâng cao giá trị bản thân. Môi trường đó cũng giúp bạn năng động hơn và luôn sẵn sàng trước những sự thay đổi liên tục của thị trường.

“Tâm và Tầm”

Đắc Lộc là một con Tàu nhỏ đang giương cánh buồm ước mơ lớn ra khơi, con tàu đó vẫn liên tục vượt qua mọi khó khăn, thách thức, biến động để cập bến những mốc thành công và mong đợi của đội ngũ. Và thật tự hào khi con thuyền Đắc Lộc đang nhẹ nhàng ra khơi dưới sự “lèo lái” của những người thuyền trưởng tài năng, tự tin và lạc quan. “Tâm và Tầm” là những gì bạn sẽ cảm nhận rất rõ khi được làm việc, được quan tâm và phát triển dưới sự lãnh đạo của đội ngũ quản lý Đắc Lộc. Và chúng tôi hy vọng, một ngày nào đó, bạn cũng sẽ được tin tưởng giao trọng trách tiếp tục đưa con thuyền Đắc Lộc vững bước trên biển lớn.

Hãy tự tin gửi CV của bạn đến email: recruitment@daclocgroup.com.vn 

 

VP1: 28 Mai Chí Thọ, P An Phú, Quận 2, Tp.HCM
T2 - T7: 8:00-17:00
Copyright © 2020 Dacloc Group. All rights reserved.